Quyết định thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Khoa Khoa học xã hội

Chủ Nhật, Ngày 13 tháng 10 năm 2024 Vào lúc 9:4 14

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI

Quyết định thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Khoa Khoa học xã hội  và chỉ định Ban Chấp hành lâm thời

Vừa qua, ngày 07 tháng 10 năm 2024, được sự cho phép của Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu và Chi bộ Khoa Khoa học xã hội, Đoàn Khoa Khoa học xã hội đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định số 08-QĐ/ĐTN ngày 30 tháng 09 năm 2024 của Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu về việc thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Khoa Khoa học xã hội và chỉ định Ban Chấp hành lâm thời.

Về tham dự hội nghị có Đồng chí Trương Thu Trang - Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa, Phụ trách Khoa Khoa học xã hội, Đồng chí Nguyễn Hoàn Em - Bí thư Đoàn Trường, Đồng chí Võ Thị Ngọc Huyền - Phó Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Khoa và các chi đoàn trực thuộc.

Tại hội nghị, Đồng chí Trương Kiều Linh – Bí thư Đoàn Khoa Khoa học xã hội đã thông qua Quyết định thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Khoa Khoa học xã hội và chỉ định Ban Chấp hành lâm thời gồm có 15 đồng chí.

• Đồng chí Trương Kiều Linh giữ chức danh Bí Thư
  • Đồng chí Trần Trung Hiếu giữ chức danh Phó Bí Thư
  • Đồng chí Phạm Thị Thanh My giữ chức danh Phó Bí Thư

Cùng 12 đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành.

Đại diện Đoàn cấp trên, Đồng chí Nguyễn Hoàn Em – Bí thư Đoàn Trường đã bày tỏ niềm vui trước việc thành lập Đoàn Khoa mới. Đoàn Trường sẽ luôn tạo điều kiện giúp Đoàn Khoa hoạt động hiệu quả. Đồng chí cũng gửi gắm mong muốn Ban Chấp hành Đoàn Khoa hãy phát huy sức trẻ, sự năng động và sáng tạo để đóng góp cho sự phát triển chung của Đoàn Khoa.

Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Trương Thu Trang - Bí thư Chi bộ, Phụ trách Khoa Khoa học xã hội nhận định hội nghị lần này có ý nghĩa rất quan trọng với sự phát triển của Khoa. Đồng chí Trương Thu Trang mong muốn Đoàn Khoa hãy cố gắng phát huy vai trò và nhiệm vụ trong việc tập hợp lực lượng Đoàn viên, thanh niên của Khoa, luôn làm việc có trách nhiệm và tạo ra nhiều sân chơi bổ ích cho sinh viên của Khoa.

Đồng chí Trương Kiều Linh – Bí thư Đoàn Khoa Khoa học xã hội gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Chi bộ, Lãnh đạo khoa, Đoàn cấp trên và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự chỉ đạo kịp thời từ Đoàn trường, Lãnh đạo khoa để nâng cao hiệu quả và chất lượng hoạt động của Đoàn Khoa trong thời gian tới. Đồng thời hứa hẹn Ban chấp hành Đoàn Khoa sẽ luôn đoàn kết, nhiệt huyết và cố gắng hết mình để xây dựng Đoàn Khoa Khoa học xã hội ngày càng vững mạnh./

khoahocxahoi@blu.edu.vn
OnTop