Thành lập Chi bộ Khoa KHOA HỌC XÃ HỘI

Thứ Năm, Ngày 19 tháng 9 năm 2024 Vào lúc 9:11 43

QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI

Chiều ngày 16/9/2024 tại Hội trường Nhà điều hành, Đảng ủy Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức hội nghị triển khai các quyết định về giải thể, thành lập và đổi tên các chi bộ trực thuộc, trong đó có Quyết định thành lập Chi bộ Khoa Khoa học xã hội.

Căn cứ các Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu về công tác tổ chức thực hiện đề án cơ cấu lại tổ chức bộ máy. Đảng ủy đã công bố Quyết định thành lập Chi bộ Khoa Khoa học xã hội và chỉ định chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 03 đồng chí:

1.  Đồng chí Trương Thu Trang - Phó trưởng Khoa Khoa học xã hội - giữ chức danh Bí thư Chi bộ.

2. Đồng chí Diệp Kiều Trang - Phụ trách bộ môn Lí luận chính trị -  giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ.

3. Đồng chí Nguyễn Ái Hoàng Châu - Trưởng bộ môn Ngoại ngữ - giữ chức danh Chi ủy viên.

Chi bộ Khoa Khoa học xã hội tuy mới thành lập nhưng với một tập thể đoàn kết, trách nhiệm và tận tuỵ tin chắc rằng các đồng chí trong Chi ủy sẽ phấn đấu hết sức mình vì mục tiêu lí tưởng của Đảng, cùng với tập thể Đảng viên của Chi bộ phấn đấu xây dựng Chi bộ Khoa Khoa học xã hội trong sạch vững mạnh.

khoahocxahoi@blu.edu.vn
OnTop