KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI - TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Thứ Sáu, Ngày 13 tháng 9 năm 2024 Vào lúc 20:51 45

- Thực hiện Đề án cơ cấu lại tổ chức bộ máy Trường Đại học Bạc Liêu, chiều ngày 30/8/2024, Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị triển khai các quyết định về công tác tổ chức bộ máy và công tác cán bộ. Trong đó, nhà trường đã triển khai Quyết định số 583/QĐ-ĐHBL ngày 29/8/2024 về việc thành lập Khoa Khoa học xã hội. Theo quyết định, Khoa có 03 bộ môn trực thuộc gồm: Lí luận chính trị, Ngoại ngữ và Việt Nam học với tổng số 30 thành viên, trong đó có 29 GV và 01 nhân viên văn phòng.

- Đồng thời, triển khai Quyết định số 600/QĐ-ĐHBL ngày 30/8/2024 về việc điều động và bổ nhiệm TS Trương Thu Trang – Phó trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế giữ chức vụ Phó trưởng Khoa và phân công phụ trách Khoa.

- Với đội ngũ Lãnh đạo Khoa cùng những giảng viên kinh nghiệm, nhiệt huyết và trách nhiệm sẽ tạo động lực góp phần giúp Khoa Khoa học xã hội ngày càng phát triển trong tương lai và hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần đáp ứng nhu cầu của xã hội trong quá trình hội nhập quốc tế.

#BLU #KHXH

khoahocxahoi@blu.edu.vn