BM VNH - ĐẠI HỘI LỚP NĂM HỌC 2024-2025

Thứ Hai, Ngày 23 tháng 9 năm 2024 Vào lúc 6:50 68

CÁC LỚP THUỘC BỘ MÔN VIỆT NAM HỌC

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LỚP NĂM HỌC 2024-2025

Nhằm kiện toàn Ban cán sự các lớp, chuẩn bị chu đáo cho năm học mới, trong tuần qua (từ ngày 20 đến ngày 21 tháng 9 năm 2024), các lớp  15DNV, 16DNV, 17DTVVHVN thuộc Bộ môn Việt Nam học đã tổ chức thành công Đại hội lớp năm học 2024 - 2025.

Tham dự các buổi Đại hội gồm đông đảo sinh viên các lớp, cố vấn học tập của từng lớp. Chương trình Đại hội các lớp diễn ra theo trình tự các bước: Chào cờ, hát quốc ca; Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; Giới thiệu Đoàn chủ tịch, Ban thư ký Đại hội; Thông qua chương trình Đại hội; Báo cáo tổng kết công tác học tập và phong trào năm học 2023 – 2024; Thông qua phương hướng công tác học tập và phong trào năm học 2024 – 2025; Tổ chức thảo luận và biểu quyết các chỉ tiêu, đăng ký danh hiệu cá nhân và tập thể lớp; Ban cán sự khóa cũ báo cáo công tác chuẩn bị nhân sự và đề cử danh sách Ban cán sự mới; Tập thể thảo luận, bổ sung danh sách Ban cán sự khóa mới, niêm yết danh sách bầu cử; Tổ bầu cử triển khai công tác bầu cử; Tiến hành bầu Ban cán sự mới; Tổ bầu cử thông báo kết quả bầu cử; Giảng viên cố vấn và Ban cán sự mới họp phiên đầu tiên; Ban cán sự mới ra mắt và đọc lời hứa hẹn; Phát biểu của giảng viên cố vấn, khách mời và lãnh đạo; Chào cờ bế mạc. Kết quả bầu cử của Đại hội các lớp như sau:

Lớp 16DNV tiến hành Đại hội lớp vào lúc 8h ngày 20/9/2024 tại Giảng đường 6, đã bầu ra các chức danh: Lớp trưởng – Nguyễn Duy Khương; Lớp phó học tập – Trần Ngọc Như; Lớp phó phong trào – Đồng Thị Chúc Lam.

Vào lúc 9h ngày 20/9/2024 tại phòng B6 lớp 15DNV tiến hành Đại hội bầu ra các chức danh: Lớp trưởng – Phan Thảo Nguyên; Lớp phó học tập – Trần Thị Kim Quyến; Lớp phó phong trào – Trương Thị Cẩm Ly.

Lớp 17DTVVHVN tiến hành Đại hội lớp vào lúc 15h, ngày 21/9/2024 tại phòng B7, đã bầu ra các chức danh: Lớp trưởng – Lưu Thị Hồng Nhân; Lớp phó học tập – Nguyễn Ngọc Yến Vy; Lớp phó phong trào – Trương Minh Thành.

Sau khi Ban cán sự mới của các lớp ra mắt và hứa hẹn về một năm học mới nhiều thành tích, giảng viên cố vấn các lớp đã có những lời nhắn nhủ chân tình đến các bạn sinh viên. Giảng viên cố vấn sẽ luôn là người thầy, người dẫn đường, người bạn của các bạn sinh viên nơi giảng đường đại học để các bạn có thể yên tâm học tập và rèn luyện.

Hy vọng những sự quan tâm, hỗ trợ từ giảng viên cố vấn, lãnh đạo Bộ môn Việt Nam học và lãnh đạo Khoa Khoa học xã hội sẽ tiếp thêm động lực cho sinh viên Bộ môn có thể hoàn thành nhiệm vụ học tập và rèn luyện trong năm học mới.

Ảnh: Tổng hợp

Tin: Minh Ngọc